Wanda Công ty Quà tặng

Quà tặng Doanh nghiệp

Vật phẩm quảng cáo

Quà tặng in logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
Trang chủ Chính sách Chính sách Bảo Mật

Chính sách Bảo Mật

       CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.  Mục đích thu thập thông tin:

  - Phục vụ cho việc thanh toán & giao hàng đến quý khách, nếu xảy ra những phát sinh sẽ có cơ sở dữ liệu đối chiếu liên lạc.

  - Phục vụ cho việc khiếu nại các sản phẩm của Qúy Khách

  - Thông tin của quý khách bao gồm: Tên Công Ty, cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email, Mã số thuế.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Những thông tin của quý khách được bảo mật phục vụ cho quá trình liên lạc, vận chuyển, bảo hành sản phẩm, thông báo cho quý khách, đối chiếu thông tin nếu cần khi có vấn đề phát sinh ngoài ra không sử dụng vào bất kỳ việc nào khác.

3. Mua hàng trên trên https://www.quatangwanda.com quý khách đồng ý rằng:

 - Chấp nhận các chính sách bán hàng của Công Ty Wanda và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được Công Ty Wanda đăng tải công khai tại trang web. Cam kết trách nhiệm thanh toán đúng theo quy định của hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa khi thực hiện đặt mua hàng.

- Cam kết các thông tin cung cấp là đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán, thông tin thẻ và chịu trách nhiệm trước phát luật nếu có sự gian lận hoặc lừa đảo.

 

4. Cam kết & chính sách bảo mật:

- Công Ty Wanda hiểu rằng nếu quý khách quan tâm đến vấn đề bảo mật trên internet, website của chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để mua hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chúng tôi đã nhận của quý khách chỉ khi quý khách thông báo đến nhà phát hành thẻ và gọi chúng tôi càng sớm khi quý khách phát hiện việc không sử dụng được thẻ thanh toán.

- Ngay sau khi quý khách nhấp vào “đặt hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Bảo vệ là một việc bổ trợ cho quý khách, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách đang an toàn trong chế độ an toàn. Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

Bài viết khác

images 0363684141