Wanda Công ty Quà tặng

Quà tặng Doanh nghiệp

Vật phẩm quảng cáo

Quà tặng in logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
Trang chủ Chính sách Chính sách Vận chuyển

Chính sách Vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Khi hoàn tất đơn hàng chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ quý khách để xác nhận lại lần cuối địa chỉ nhận hàng cũng như phương thức giao hàng, hiện có các phương thức giao hàng sau:

1. Quý khách đến văn Công Ty để lấy hàng.

  • Công Ty TNHH Thương Mại XNK Wanda
  • Địa Chỉ: 183/38 Bến Văn Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0363 68 41 41

2. Chúng tôi sẽ có nhân viên giao đến địa chỉ của quý khách.

3. Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng đến địa chỉ quý khách.

Chú ý:

  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức đối với các sản phẩm công nghệ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
  • Sau khi quý khách ký hợp đồng với công ty, bộ phận sản xuất sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm mà khách hàng đã đặt. Sau khi sản xuất xong, đóng gói và vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Đảm bảo quy trình sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho quý khách.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công Ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thiên tai ,thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng kính mong Qúy khách thông cảm.
  • Khi nhận hàng, quý khách có nhiệm vụ mở hàng kiểm tra trầy xước mẻ vỡ, nếu có lỗi thì không nhận hàng và báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc làm lại sản phẩm mới tùy theo thỏa thuận với quý khách. Mọi phát sinh sau khi ký nhận đơn hàng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Bài viết khác

images 0363684141