Wanda Công ty Quà tặng

Quà tặng Doanh nghiệp

Vật phẩm quảng cáo

Quà tặng in logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
Trang chủ Chính sách Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

2. Không quá 03 ngày sản phẩm đã giao cho khách.

3. Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công Ty TNHH Thương Mại XNK Wanda

4. Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật bởi nhân viên kỹ thuật.

5. Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức ( trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)

6. Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ hộp xốp, linh phụ kiện, tặng phẩm (nếu có ) các chứng từ kèm theo như (Chứng từ mua hàng, Hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Catalogue… ) 

Chú ý :

  • Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm, linh kiện sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối.
  • Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì Công ty có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất cho Quý khách hàng mượn tạm thiết bị thay thế (nếu có sẵn hàng cho mượn).
  • Không nhận trả hàng với lý do: không thích, không phù hợp, ko có nhu cầu nữa...
  • Quý khách cần kiểm tra hàng hóa và số lượng trước khi ký nhận từ người giao hàng, mọi phát sinh sau khi ký nhận chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bài viết khác

images 0363684141