Top 04 món quà tặng tân sinh viên vào đầu năm học cực ý nghĩa

Quà tặng Doanh nghiệp

Vật phẩm quảng cáo

Quà tặng in logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK WANDA
Trang chủ Tin tức Top 04 món quà tặng tân sinh viên vào đầu năm học cực ý nghĩa

Top 04 món quà tặng tân sinh viên vào đầu năm học cực ý nghĩa

Bạn đang phân vân chưa biết mua gì tặng tân sinh viên vừa đỗ đại học. Wanda sẽ  gợi ý những danh sách quà tặng tân sinh viên mà bạn có thể tham khảo. 

Giftset quà tặng

Giftset là một bộ quà tặng gồm 2 hoặc nhiều sản phẩm quà khác nhau, tùy thuộc vào người tặng. Những bộ giftset thường có những yếu tố độc đáo, tiện lợi và đa dụng. Các sản phẩm này sẽ được gói kỹ càng trong những chiếc hộp trịnh trọng. 

Bạn có thể lựa chọn những món quà vừa với kinh phí của mình nhưng vẫn mang được tính thẩm mỹ cao. 

 

 Giftset  đơn giản cho tân sinh viên
Giftset  đơn giản cho tân sinh viên

Nên chọn loại balo, túi xách như thế nào?

Balo có lẽ sẽ là món quà tặng cho tân sinh viên mà các bạn nghĩ đến đầu tiên. Đúng vậy, balo là một món đồ vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên. Đối với sinh viên, thì ta nên tặng chiếc Balo có nhiều ngăn để tiện cho việc để đồ. Đồng thời hãy tinh tế chọn những loại Balo, túi xách có thể giảm thiểu gánh nặng lên cơ thể

Một mẹo cho các bạn đó chính là hãy chọn những loại balo có dung tích trên 20L đến 30L. Bời vì những loại balo này có thể chưa được nhiều sách vở, những loại tài liệu khổ A4 hoặc những chiếc laptop. 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc lựa chọn kích cỡ balo sao cho vừa với kích thước cơ thể. Một chiếc balo quá cồng kềnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể của sinh viên và gây khó khăn trong việc di chuyển. 

Bình giữ nhiệt - Quà tặng phổ biến và ý nghĩa

Bình giữ nhiệt là sản phẩm có tính tiện dụng cao. Ngày nay, bình giữ nhiệt là món đồ dùng không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Ai cũng muốn có một bình nước lạnh cho những ngày hè, hay những ly nước ấm cho ngày đông. Đồng thời, với kích thước nhỏ gọn có thể mang đi ở khắp mọi nơi.

 

bình giữ nhiệt nhỏ gọn cho sinh viên
Bình giữ nhiệt nhỏ gọn cho sinh viên 

Sổ tay có phải là sản phẩm tốt?

Đối với sinh viên thì sách vở là món đồ không thể thiếu. Vì thế, việc tặng sổ tay là món quà chắc các ai cũng nghĩ đến đầu tiên. Việc ghi chép luôn là một hoạt động và là thói quen của những sinh viên trong quá trình học tập. Tặng sổ tay sẽ mang ý nghĩa là tặng những kiến thức và tư duy mới, động viên cho sự rèn luyện và học tập. Hơn hết, chi phí của một cuốn sổ tay cũng không quá lớn, vừa với túi tiền của mỗi người.

sổ tay tuy đơn giản nhưng mang rất nhiều ý nghĩa
Sổ tay tuy đơn giản nhưng mang rất nhiều ý nghĩa

Chọn mua quà tặng sinh viên tại Wanda

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm những món quà ý nghĩa và chất lượng, hãy đến Wanda. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những món quà tốt nhất, cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm trong việc lựa chọn quà tặng cho tân sinh viên. 

Lời kết

Tặng quà là nét đẹp giao tiếp hết sức phổ biến. Tặng quà sẽ gia tăng mối quan hệ với mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Wanda sẽ là lựa chọn hàng đầu đáp ứng các nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bài viết khác

images 0363684141